Cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn đang cần thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ở Hà Nội nhưng đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào vừa uy tín, giá thành lại phải chăng để đảm bảo lợi nhuận cho mỗi chuyến chở hàng của mình?

cho thuê xe tải chở hàng
cho thuê xe tải chở hàng

Nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng thường không đồng đều do có nhiều đơn vị chỉ cần vận tải hàng hóa vào một số thời điểm nhất định trong năm, vì vậy việc mua xe tải để tự vận chuyển hàng hóa là không khả thi trong trường hợp này, đó cũng là lý do vì sao dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam của Đường Việt ra đời.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam của Công ty vận tải Đường Việt

Công ty vận tải Đường Việt hiện là một trong những công ty hàng đầu về cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi có hệ thống bãi xe trải dài từ Bắc vào Nam với đủ các chủng loại xe tải từ 1 – 25 tấn với sức chở lên đến 80 tấn, đảm bảo chở được mọi hàng hóa với tất cả các kích thước khác nhau.

Tại sao lại chọn dịch vụ của Đường Việt – Chúng tôi có điểm gì khác biệt so với các đơn vị cho thuê xe tải chở hàng khác?

thuê xe tải hà nội
thuê xe tải hà nội

Ngoài hệ thống xe tải đủ chủng loại rải khắp từ Bắc vào Nam, đảm bảo quá trình vận chuyển thông suốt cho quý khách hàng, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đường Việt còn có những điểm ưu việt khác như sau:

  • Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận miễn phí trước khi đưa lên xe tải và vận chuyển đến nơi cần thiết.
  • Có hợp đồng ký kết rõ ràng, bao gồm các điều khoản về giá thành thuê xe tải, thời gian, địa điểm, hình thức bồi thường khi hàng hóa không đến được nơi nhận hoặc bị hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Có thể đàm phán giá bằng cách ghép hàng với những đơn vị/cá nhân khác có cùng chung một lộ trình. Bằng cách này, bạn có thể nhận được mức giá rất rẻ, thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với việc tự mình vận chuyển hàng.

Để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể cho dịch vụ thuê xe tải chở hàng Bắc Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY VẬN TẢI ĐƯỜNG VIỆT

Văn phòng đại diện : 108 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT: 04-6680 3090

Đường dây nóng: 0906 228 499

E-mail: vantaiduongviet123@gmail.com