Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, rất nhiều lĩnh vực cần sử dụng đến xe cẩu để phục vụ cho công việc, tuy nhiên nếu đầu tư hẳn một chiếc xe cẩu để tự sử dụng thì chi phí quá lớn, chưa kể không phải lúc nào cũng cần sử dụng đến nó.

Những lúc như vậy, hãy nhớ ngay đến dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội của Công ty vận tải Đường Việt.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng của Đường Việt

Công ty vận tải Đường Việt là một trong những doanh nghiệp sở hữu hệ thống xe cẩu trải dài từ Bắc vào Nam sớm nhất tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm, cùng gần 100 chiếc xe cẩu tự hành từ 1 tấn đến 30 tấn phục vụ việc cẩu hạ hàng hóa máy móc thiết bị ở nhiều độ cao khác nhau, Đường Việt tự hào mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng uy tín với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng của Công ty vận tải Đường Việt?

Như đã nói ở trên, Công ty vận tải Đường Việt luôn tự hào là đơn vị hàng đầu ở Hà Nội trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Tư vấn thuê loại xe cẩu hợp lý với mục đích sử dụng của mình một cách miễn phí
  • Đi xem trực tiếp xe cẩu và lựa chọn chiếc xe mình muốn thuê nếu chiếc xe cẩu chưa được ký kết với đơn vị khác.
  • Ký kết hợp đồng rõ ràng với các điều khoản về thời gian sử dụng, trách nhiệm của hai bên.

Hiện nay, vận tải Đường Việt đã có chi nhánh ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Lào Cao. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04-6680 3090 để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại văn phòng giao dịch gần nhất.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng của Vận tải Đường Việt – Uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội!