Vận tải Đường Việt – cho thuê xe tải, xe cẩu, vận tải hàng hóa ở Hà Nội

Công ty vận tải Đường Việt, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, xe cẩu, vận tải hàng hóa giá rẻ, uy tín hàng đầu ở Hà Nội.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng số lượng hàng hóa vận chuyển lên đến hàng trăm ngàn tấn kể từ khi mới thành lập, vận tải Đường Việt là nơi bạn có thể an tâm ký gửi hàng hóa của mình.

  1. Cơ sở vật chất và nhân lực của Công ty vận tải Đường Việt

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe tải, xe cẩu, vận tải hàng hóa của quý khách, Đường Việt đã trang bị gần 100 chiếc xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo các loại, từ xe 5 tạ đến 30 tấn, xe 3 chân, 4 chân…  với sức chở lên đến 80 tấn, đảm bảo vận chuyển mọi loại hàng hóa với các kích thước khác nhau.

Ngoài hệ thống xe tải, xe cẩu lớn nhất nhì Hà Nội, chúng tôi còn có các bến bãi đỗ xe tải trải dài từ Bắc vào Nam, giúp hàng hóa của quý khách được luân chuyển liên tục, đến địa điểm yêu cầu trong thời gian sớm nhất có thể (thông thường từ 1 – 2 ngày).

Cơ sở vật chất là thế, nhưng chúng tôi càng tự hào hơn khi có sự giúp sức của gần 50 bạn nhân viên kinh doanh giúp tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, báo giá và xử lý các sự cố trong quá trình vận chuyển hàng hóa cùng gần 100 tài xế lái xe các loại, tất cả đã có bằng lái theo đúng quy định của pháp luật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

  1. Các dịch vụ mà Công ty vận tải Đường Việt cung cấp

 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa

 

  1. Giá các dịch vụ trên của Công ty vận tải Đường Việt

Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, quãng đường vận chuyển và các yêu cầu khác của quý khách hàng mà giá từng dịch vụ ở trên sẽ khác nhau. Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Vận tải Đường Việt theo thông tin chính xác và duy nhất sau:

CÔNG TY VẬN TẢI ĐƯỜNG VIỆT

Văn phòng giao dịch : 108 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT : 04 6680 3090 – 0906 228 499

E mail : vantaiduongviet123@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vận tải Đường Việt!